8 LỜI KHUYÊN VỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT CAFÉ ĐỂ MANG LẠI KHÁCH HÀNG CỦA BẠN

Xưởng Mộc Đại Phát chuyên:

 

8 LỜI KHUYÊN VỀ THIẾT KẾ NỘI THẤT CAFÉ ĐỂ MANG LẠI KHÁCH HÀNG CỦA BẠN

Trong ngành cà phê và ngành công nghiệp nhà hàng có sức cạnh tranh cao, bạn chỉ có một cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên và đó là thiết kế nội thất quán cà phê. Điều này cũng sẽ quyết định sự quay trở lại của những khách lần đầu tiên ở quán cà phê của bạn.
Tuy nhiên, thiếu chuẩn bị hoặc trên tay khác, những sai lầm kinh doanh quan trọng khiến gần 60% quán cà phê và nhà hàng thất bại trong năm đầu tiên.Với ít lỗi cho lỗi, bạn cần phải đặt quán cà phê và nhà hàng của bạn lên cho sự thành công từ ngày đầu tiên.

8 lời khuyên về những quán cà phê trông như thế nào là tích cực làm việc cho chủ quán cà phê của chúng tôi và do đó biến thành quy trình quản lý bởi các nhà thiết kế của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trình diễn 8 mẹo mới để thiết kế quán cà phê của bạn. Đây sẽ là một ví dụ điển hình về cách bạn có thể làm cho khách hàng của bạn cảm thấy được chào đón và giữ họ muốn trở lại.
Thiết kế quán cà phê của bạn là cá nhân. Một số yêu thích sự tối giản tuyệt vời của thiết kế Scandinavia, trong khi những người khác lại thích kiểu dáng gỗ mộc mạc, thô ráp của gỗ khai hoang. Một người lộn xộn là người khác ấm cúng. Một số người muốn đi đến một nơi mà họ có thể giao lưu, học tập hoặc chỉ đi chơi hàng giờ. Những người khác cần phải vào và ra trên đường đi làm việc.

Vì vậy, làm thế nào bạn nên làm cho không gian của bạn chào đón? Sử dụng 8 mẹo này để thiết kế nội thất quán cà phê và tạo ra một luồng khách hàng rõ ràng với thời gian nghỉ ngơi tối thiểu, để mọi người không phải băn khoăn đến nơi nào tiếp theo.

8 mẹo nào về thiết kế nội thất quán cà phê sẽ dẫn bạn nhất?

1. TÍNH ĐƠN GIẢN CỦA THIẾT KẾ

Để có một thiết kế sạch sẽ, hướng tới một thiết kế nội thất quán cafe đơn giản bằng nội thất cơ bản. Sự sạch sẽ không chỉ là làm sạch bàn và sàn lau.

Sử dụng đủ trang trí làm tăng giá trị thực sự cho trung tâm của bạn. Đảm bảo rằng mọi yếu tố của thiết kế trong quán cà phê của bạn đã được xem xét cẩn thận trước khi bạn bắt đầu cài đặt nó.

2. NỘI THẤT

Khi mua đồ nội thất cho quán cà phê, quán bar hoặc nhà hàng có một vài điều cần xem xét. Khi tìm kiếm đồ nội thất lý tưởng của bạn luôn luôn tốt hơn để có một khái niệm hoặc chủ đề trong tâm trí như những gì phong cách sẽ phù hợp nhất với cơ sở của bạn.
Đồ đạc thoải mái cũng như về vị trí và chức năng như về đệm. Nhiều khách hàng muốn tìm một cái nốt hay cây cảnh và đậu trong một khoảng thời gian, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có ít nhất một bên ghế có cấu trúc (như tường hoặc giá sách). Hãy chắc chắn rằng có ghế thực tế cũng như những người ấm cúng, mặc dù. Giường ngủ quá mềm có thể khiến khách hàng của bạn ngủ thiếp – điều đó không tuyệt vời nếu họ đang cố gắng viết một bài luận.

3. CHỌN CHẤT LƯỢNG VƯỢT LƯỢNG

Điều quan trọng cần lưu ý là đồ nội thất chất lượng sẽ có hiệu quả về chi phí trong thời gian dài. Tùy chọn cho ghế và bàn có thể được làm bằng vật liệu chất lượng như gỗ mạnh và kim loại. Bạn cũng nên chú ý đến vải được sử dụng, để đảm bảo rằng chúng dày và chắc chắn để giữ được lâu như nhà hàng của bạn phát triển.
Luôn luôn kiểm tra việc xây dựng đồ nội thất và sự ổn định, sức mạnh của nó trước khi mua nó để chắc chắn rằng cấu trúc của họ là hoàn toàn an toàn và vững chắc cho khách hàng của bạn. Thậm chí nếu nó có nghĩa là cắt giảm số lượng bảng trong không gian của bạn để phù hợp trong ngân sách của bạn, luôn luôn đặt chất lượng về số lượng khi nói đến đồ nội thất nhà hàng.

4. ÁNH SÁNG

Một trong những yếu tố quan trọng hơn để đạt được sự vui vẻ của khách hàng là chiếu sáng.
Thức ăn ngon, máy chủ tốt và nội thất đẹp mắt không thể bù đắp được cảm giác khó chịu do ánh đèn sáng tạo ra. Trong những điều kiện này, thực phẩm cũng thay đổi màu sắc, thịt xám và rau xanh. Đây là một bi kịch, gây ra hoàn toàn bởi ánh sáng không thích hợp.
Hãy tưởng tượng mình trong một nhà hàng với đối tác của bạn. Nội thất đẹp, và dịch vụ là xuất sắc nhưng ánh sáng quá sáng mà họ thường xuyên tiêu diệt ý tưởng của bạn thưởng thức một bầu không khí thân mật.
Ánh sáng tốt bao gồm việc kết hợp ánh sáng ban ngày với ánh sáng điện. Ánh sáng ban ngày là tự nhiên thoải mái nhất và nhiệm vụ của ánh sáng điện là bắt chước nó. Sự kết hợp này là cơ bản để có một ánh sáng dễ chịu.

5. WINDOWS

Trong khi một món khai vị mặn ở dưới đất có thể rất tuyệt vời cho món cocktail vào buổi tối, thì không thích hợp với cà phê buổi sáng của bạn. Ánh nắng (nếu bạn có thể lấy nó) khiến khách hàng cảm thấy lạc quan và tích cực, trong khi quan điểm của thế giới bên ngoài cho họ một cách để thoát khỏi tủ quần áo. Cho dù cho quan điểm hoặc cơ hội để mọi người xem, khách hàng quen của bạn sẽ thích có ánh sáng tự nhiên.

6. KHÔNG GIAN

Không gian phải có mục đích giả mạo. Nếu cửa hàng của bạn là nơi tụ họp cho bạn bè, hãy chắc chắn rằng có rất nhiều chỗ cho các nhóm. Nếu cửa hàng của bạn thu hút người kinh doanh đổ xô đến các cuộc hẹn, hãy thiết lập nó để mọi người có thể vào và ra nhanh chóng. Nếu cửa hàng của bạn là nơi để mọi người nán lại, hãy đặt ghế an toàn trong những khu vực có ánh sáng mời gọi.

7. HÃY VUI VẺ VỚI NÓ!

Mặc dù điều quan trọng là phải giữ tâm trí của bạn về thẩm mỹ, nhân khẩu học và nhà hàng, điều quan trọng là hãy vui chơi với toàn bộ quá trình xây dựng hoặc tu sửa nhà hàng của bạn. Cho dù bạn đang ở đó một mình hoặc đã thuê một chuyên gia để giúp bạn ra ngoài, hãy chắc chắn rằng sản phẩm hoàn thành của bạn thực hiện một chút của cá tính riêng của bạn để làm cho nó một không gian mà bạn thực sự có thể thích làm việc trong nhiều năm tới!

8. HƯƠNG VỊ

Mọi người đều thích mùi cà phê và thực phẩm đã được chuẩn bị sẵn, vì vậy hãy giữ nó đến với khách hàng của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn không vượt qua được những thức ăn và nước giải khát gây cảm giác đói bằng nước hoa, chất làm mát không khí, hoặc các mùi nhân tạo khác.

Xem thêm về thiết kế quán cafe gỗ giá rẻ tại đây!