Thiết Kế Quán Cafe Cần Bao Nhiêu Vốn

Thiết Kế Quán Cafe Cần Bao Nhiêu Vốn

Rất nhiều bạn trẻ khi bắt đầu khởi nghiệp lựa chọn cho mình cách thức mở quán cafe, nhưng cũng do mới ra kinh doanh nên chưa có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế quán. Cũng vì lẻ đó mà sẽ chưa lường trước được những chi phí mình phải bỏ ra để mở quán và duy trì hoạt động tối thiểu cho tới khi có lãi.

IMG_0745

Xưởng Gỗ Đại Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế và thi công quán cafe sẽ cho bạn những gợi ý và lời khuyên khi mở quán cafe cho riêng mình.

Với quán cafe có diện tích nhỏ khoảng dưới 30m2 thì chi phí trung bình để thiết kế và thi công quán đi vào tầm 25-30 triệu. Với chi phí đó quán của bạn sẽ có khoảng 6 bộ bàn ghế cafe phong cách tây nguyên, đi kèm đó là bảng hiệu quán mang tên cafe sạch, kệ gỗ trang trí trên tường, kèm đèn điện chiếu tranh.

Bên cạnh đó sẽ có quầy pha chế đẹp, hệ thống thoát nước rửa ly tách, đèn thả quầy bar phong cách.

Ngoài ra chúng tôi còn có những gói hạng mục cơ bản đến nâng cao để giúp cho mô hình thiết kế quán cafe diện tích nhỏ thêm phần trẻ trung hiện đại, đông khách.

Với những quán có diện tích lớn hơn 30m2, chúng tôi sẽ tới mặt bằng của quý khách để đo đạc và tư vấn, dựa trên nền tảng có sẵn chúng tôi sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất cho khách hàng. Đặc biệt chi phí cũng sẽ phù hợp với túi tiền của khách.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu thiết kế quán cafe hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn tận nơi.

Hotline: 0902.868.883